Nội Địa
0964.51.51.51
0873.087.087
Quốc Tế
0926.51.51.51 
0873.087.087
Vé Máy Bay
01254.51.51.51 
0873.087.087
Teambuilding
0888.52.51.51
0873.087.087 

Visa

Tổng Thống Hoa kỳ,Donal Trump đã ký một sắc lệnh cho phép tất cả công dân Việt Nam có thể đi du lịch đến Hoa Kỳ nhưng không cần xin cấp visa

Lệnh vừa mới ban hành đóng vai trò quan trọng như sự thay đổi trong chính sách thị thực cho người dân Việt Nam đi du lịch Mỹ. Sẽ cho phép chúng ra lại Hoa Kỳ với thời gian chờ tối đa 180 ngày chỉ dành cho mục đích đi du lịch hoặc kinh doanh. Nếu lại ra hơn 180 ngày thì giữ lại không yêu cầu bạn Visa.

Ông Trump Nội rằng chính sách Nhâm mục đích này củng cố quan hệ thương mại trung tâm 2 nước Hoa Kỳ và Việt Nam.
Tuy nhiên, người Việt Nam đa quốc gia sẽ nhập cảnh vào Hoa Kỳ nếu hộ chiếu còn lại của mình để tu Iran, Iraq, Syria, Sudan, Libya, Sumalia và Yemen - Bảy quốc gia thuộc cộng đồng Hồi giáo đang thuộc diện được quan tâm.

Một nguồn tin từ Nhà Trắng đã tiết lộ rằng ổng Trump có thể rút lại cơ hội đi du lịch đến Hoa Kỳ nhưng không cần thị thực của các công dân Úc sau khi hủy tất cả các giao dịch Thương mại như quốc gia này.
 

 

Úc được đánh giá là nước đứng thứ 2 trên thế giới có môi trường sống lý tưởng về điều kiện chính trị, kinh tế, giáo dục và ý tế…Chính vì thế ngày càng có nhiều người từ khắp nơi trên thế giới đổ dồn về đây để định cư và sinh sống. Tính đến nay, dân số ÚC chiếm khoảng 45 % là người sinh ra tại nước ngoài hoặc có bố mẹ sinh ra tại nước ngoài.

Nhật bản là đất nước có nền kinh tế phát triển, chất lượng cuộc sống- y tế- giáo dục cao. Có thể nói đây là miền đất tuyệt vời cho bất cứ ai muốn sinh sống và định cư lâu dài. Tuy nhiên, để xin nhập quốc tich Nhật Bản bạn phải đạt được những điều kiện cụ thể theo luật Di Trú của quốc gia này.

Đài Loan nổi tiếng là hòn đảo xinh đẹp, không chỉ hấp dẫn du khách đến tham quan du lịch, còn thu hút đông đảo cư dân ở các nước đến định cư. Trong số các nước có đông đảo cư dân đến Đài Loan định cư, Việt Nam là một trong những đất nước đứng đầu, đặc biệt về tỉ lệ phụ nữ kết hôn với người Đài Loan.

Là một trong hai thị trường thu hút lao động Việt Nam nhất trong nhiều năm qua, cùng với thị trường lao động Nhật Bản, Đài Loan luôn là đích nhắm của rất nhiều lao động Việt Nam có nhu cầu đi lao động ở nước ngoài. Được đánh giá là thị trường lao động dễ tính, điều kiện tuyển dụng không quá gắt gao, chi phí xuất cảnh phù hợp với đa số điều kiện của người lao động Việt Nam, việc nhiều và lương ổn định, vì thế cho đến nay Đài Loan vẫn là tâm điểm của thị trường xuất khẩu lao động tại Việt Nam nói chung. Nếu bạn đang có nhu cầu và rất quan tâm về chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan, có thể tham khảo thông tin chi tiết về chương trình tại Công ty như sau :

Cùng với Đà Loan, Nhật Bản là thị trường lao động được quan tâm và ưu tiên lựa chọn của những lao động Việt Nam có mong muốn đi lao động ở nước ngoài. Theo nhận định chung, Nhật Bản là một trong số những thị trường xuất khẩu lao động mà lao động khi trở về nước, tái hòa nhập cộng đồng và công việc trong nước rất cao. Bên cạnh đó, ngoài nhu cầu tuyển dụng đa dạng, lương tốt, chế độ ổn định và Nhật Bản rõ ràng có lợi thế là một đất nước phát triển của Châu Á, trình độ và dân trí cao. Nhờ đó, người lao động Việt Nam sau quá trình làm việc ở Nhật, đều tích lũy thêm được không chỉ về tài chính, còn có thêm nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm quý giá. Nếu bạn đang có nhu cầu và rất quan tâm về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, có thể tham khảo thông tin chi tiết về chương trình tại Công ty như sau :

Ngày nay, cuộc sống hiện đại với điều kiện đi lại khá thuận tiện, hồ sơ thủ tục đi du lịch, công tác, du học đến các nước trên thế giới không còn quá khó khăn, đã mở ra rất nhiều cơ hội để mọi người có thể khám phá thế giới. Nhằm góp phần thúc đẩy quá trình hoàn thiện hồ sơ thủ tục cho quý khách một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian trước khi lên đường công tác, du lịch hay du học ở nước ngoài, gửi đến khách hàng dịch vụ chuyên dịch hồ sơ xin visa các nước. Với phương châm hoạt động đồng hành với khách hàng trên mọi hành trình của cuộc sống, cùng những kinh nghiệm nhất định trong việc hỗ trợ xin visa đi các nước cho khách hàng nhiều năm qua, tin rằng, việc hỗ trợ dịch hồ sơ xin visa các nước sẽ giúp quý khách không chỉ tiết kiệm chi phí, thời gian mà còn xóa bỏ cả những băn khoăn trong việc dịch thuật hồ sơ xin visa từ tiếng Việt qua tiếng Anh để hồ sơ của quý khách hoàn thiện và chính xác nhất.

Thị thực (hay thị thực xuất nhập cảnh, visa) là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng một người nào đó được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp thị thực. Một số quốc gia không đòi hỏi phải có visa khi nhập cảnh trong một số trường hợp, thường là kết quả thoả hiệp giữa quốc gia đó với quốc gia của đương sự. Đối với khách nước ngoài đến Việt Nam, cũng có một số trường hợp sẽ được miễn visa nhập cảnh Việt Nam với điều kiện tuân thủ theo các quy định của Cục Xuất Nhập Cảnh Việt Nam.

Ngày nay, trong thời đại kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu về du lịch, công tác hay thăm thân trở nên quan trọng hơn, và được sự quan tâm của rất nhiều người. Đối với người nước ngoài đến Việt Nam để du lịch; công tác hay thăm thân, đều phải tuân thủ những quy định và thủ tục xin visa nhập cảnh vào Việt Nam. không chỉ cung cấp những thông tin hữu ích, tư vấn kỹ lưỡng mà còn hỗ trợ khách hàng hoàn thiện, cũng như có kết quả visa vào Việt Nam hoặc kết quả gia hạn visa một cách nhanh chóng.

Nằm trong khối các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, Việt Nam có lịch sử hình thành lâu đời, với nền tảng văn hóa đa dạng, vị trí địa lý thuận lợi, giàu tài nguyên thiên nhiên, nền chính trị ổn định, người dân thân thiện, cùng nguồn nhân lực trẻ và năng động trong nền kinh tế đang từng bước phát triển. Chính vì thế, Việt Nam là điểm đến ngày càng hấp dẫn đối với du khách thập phương.

Trong vài năm trở lại đây, Sri Lanka là một điểm đến thường xuyên được mọi người nhắc tới. Là một đảo quốc ở Nam Á, cách bờ biển phía Nam Ấn Độ khoảng 31km, được gọi là “Hòn ngọc Ấn Độ Dương”, dù diện tích chỉ trên 65.000 km2 nhưng Sri Lanka lại hội tụ rất nhiều ưu đãi của thiên nhiên. Sau cuộc nội chiến kết thúc giữa năm 2009, Sri Lanka mở chiến dịch quảng bá mới với tên gọi “Sri Lanka – tiểu kỳ quan” thu hút khách du lịch nước ngoài. Góp phần vào hành trình khám phá và chinh phục của bạn, cung cấp cho bạn nhưng thông tin hữu ích và hỗ trợ bạn một cách tận tâm, chu đáo nhất để bạn nhanh chóng có visa đặt chân đến đất nước này.

     0873.087.087
         0964 51 51 51